loadding

Hành trình phượt cùng xe địa hình dẫn động 2 cầu

 

 

Cuối tuần anh em trong hội xe địa hình cùng thử sức mạnh của những chú ngựa chiến 2 cầu bằng những địa hình khó khăn, hiểm trở. yếu tố đầu tiên để tham gia là thích xe, thích chơi xe và thử xe. Thứ 2 là xe tham gia phải là xe 2 cầu. Những yếu tố còn lại như kinh nghiệm, kiến thức thực tế sẽ chỉ dạy :))

 

 

Những anh em mới tham gia thường bị bất ngờ bởi sức mạnh của chính chiếc xe của mình bởi lẽ sức mạnh đó thường ít được phô diễn hết sức va thực sự trong điều kiện đường xá tốt như hiện nay. Bạn có bao giờ thử đặt câu hỏi: mua xe bán tải làm gì? chức năng dẫn động 2 cầu (4 bánh đều quay cùng 1 lúc) để làm gì? hay chỉ đơn giản là mua để đi từ nhà đến cơ quan, từ cơ quan đến quán nhậu :))

 

 

Bản thân tôi cũng như vậy, cảm giác rất bất ngờ vì chính sức mạnh đó. Cảm giác bất ngờ sau đó sẽ được thay thế bằng cảm giác thích thú khi xe cứ lầm lũi tiến tới những địa hình khó khăn, phức tạp như hố sầu, sình lầy...bằng những cứ ngoặt vô lăng của bản thân. Sau mỗi lần qua một thử thách, kinh nghiệm bạn lại tăng lên và học được cách điều khiển chiến mã mạnh mẽ của mình.

 

  

 

 

Khi đi qua dốc sâu, xe phải chúc đầu xuống và lúc đó bạn phải cho xe chạy thật chậm để không bị va chạm phần đầu và phần đuôi. Khi qua đường lầy lội thì cần phải có kỹ năng cao hơn, kinh nghiệm tốt hơn. Các anh, các chú đi trước chỉ rằng, khi đi qua đường lầy, phải lấy đà, đi số 2 và đạp hết vòng tua để xe băng qua, không nên đi chậm vì rất dễ bị lầy, nước vào bô do chết máy (nếu xe có ống thở ở phía trên thì dễ thở hơn)

 

Nếu xe không đủ khỏe, kinh nghiệm không đủ nhiều thì giá phải trả là ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC KÉO :))

 

 

 

Có cơ hội cứ tham gia bạn nhé, sẽ rất hữu ích cho kinh nghiệm mà không ai có thể chỉ dạy ngày thường đâu nhé