loadding

CHỮA BỆNH BẰNG NƯỚC LỌC

 

 

Uống nước lọc ngay sau khi thức dậy mỗi buổi sáng là một  việc rất thịnh hành tại Nhật Bản ngày nay. Hơn nữa, những thử  nghiệm khoa học đã chứng minh được  giá trị của nó.

 

UỐNG NƯỚC KHI BỤNG TRỐNG

 

Uống nước lọc ngay sau khi thức dậy mỗi buổi sáng là một  việc rất thịnh hành tại Nhật Bản ngày nay. Hơn nữa, những trắc nghiệm khoa học đã chứng minh được  giá trị cúa nó.

Chúng tôi xin phổ biến dưới đây cách sử dụng nước như một phương pháp điều trị cho quý độc giả. Đối với những căn bệnh lâu dài và trầm kha, việc điều trị bằng cách uống nước qua nghiên cứu của một hội Y học của Nhật Bàn cho thấy đã chữa khỏi 100% các chứng bệnh sau đây:

Nhức đầu, đau nhức thân thể, bệnh tim mạch, phong thấp, tim đập nhanh, động kinh, chứng dư mỡ, bệnh suyễn viêm cuống phổi, bệnh lao phổi, chứng viêm màng óc, những chứng bệnh về thận và tiểu tiện, nôn mửa, viêm dạ dày, tiêu chảy, trĩ, bệnh tiểu đường, bón, tất cả những chứng bệnh về mắt , bệnh tử cung, ung thư, kinh nguyệt không đều, những chứng bệnh về tai, mũi, họng.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

 

1- Ngay sau khi thức dậy mỗi buổi sáng trước khi đánh răng hoặc làm việc gì, uống 4 ly (mỗi ly 160 ml) nước lọc.

2- Đánh răng và súc miệng, nhưng không ăn hoặc uống gì trong vòng 45 phút.

3 - Sau 45 phút, có thể ăn uống bình thường

4- 15 phút sau khi ăn điểm tâm, ăn trưa hoặc ăn tối, đừng ăn gì thêm và không uống nước trong vòng 2 giờ.

5- Những người lớn tuổi hoặc bị bệnh không thể uống được một lúc 4 ly nước trong thời gian đầu có thể uống ít hơn và tập uống nhiều hơn dần dần tới 4 ly nước mỗi ngày.

6- Phương pháp điều trị kể trên sẽ chữa khỏi bệnh cho những người bị bệnh và giúp cho những người không bệnh hưởng một cuộc sống khỏe mạnh.

Sau đây là danh sách liệt kê số ngày điều trị cần thiết để chữa khỏi/kiểm soát/ hoặc làm thuyên giảm những căn bệnh chính:

Chứng cao huyết áp (máu cao) – 30 ngày

Chứng loét bao tử - 10 ngày

Bệnh tiểu đường - 10 ngày

Bệnh bón - 10 ngày

Bệnh ung thư - 180 ngày

Bệnh lao - 90 ngày

Bệnh nhân bệnh viêm khớp nên tuân theo phương pháp điều trị kể trên chỉ 3 ngày trong tuần đầu tiên, tuần thứ 2 trở đi thì uống nước như vậy hàng ngày.

Cách điều trị bệnh này không có những phản ứng phụ, tuy nhiên trong giai đoạn đầu của sự điều trị bạn có thể sẽ phải đi tiểu nhiều lần.

 

A method of drinking pure water to cure diseases

 

DRINK WATER IN EMPTY STOMACH

 

It is popular in Japan today to drink pure water immediately after waking up every morning. Furthermore, scientific tests have proven its value.

We publish below a description of use of water for our readers.

For old and serious diseases as well as modern illnesses, the water treatment had been found successful by a Japanese medical society as a 100% cure for the following diseases:

Headache, body ache, heart system, arthritis, fast heart beat, epilepsy, excess fatness, bronchitis asthma, TB (tuberculosis), meningitis, kidney and urine diseases, vomiting, gastritis, diarrhea, piles, diabetes, constipation, all eye diseases, womb, cancer and menstrual disorders, ear nose and throat diseases.

 

METHOD OF TREATMENT

 

1. As you wake up in the morning before brushing teeth or doing anything, drink 4 x 160ml glasses of pure water.

2. Brush and clean the mouth, but do not eat or drink anything for 45 minutes.

3. After 45 minutes you may eat and drink as normal.

4. After 15 minutes of breakfast, lunch or dinner do not eat or drink anything for 2 hours.

5. Those who are old or sick and are unable to drink 4 glasses of water at the beginning may commence by taking little water and gradually increase it to 4 glasses per day.

6. The above method of treatment will cure diseases of the sick and others can enjoy a healthy life.

7. The following list gives the number of days of treatment required to cure/control/reduce main diseases:

1. High Blood Pressure - 30 days

2. Gastric - 10 days

3. Diabetes - 30 days

4. Constipation - 10 days

6. TB (tuberculosis) - 90 days

7. Arthritis patients should follow the above treatment only for 3 days in the 1st week, and from 2nd week onwards - daily.

This treatment method has no side effects, however at the commencement of treatment you may have to urinate a few times.

 

Source: http://www.thienvienphuocson.net